Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng kí gói MIMAX của Viettel

313 Lượt xem

Tại sao nên đăng ký gói MIMAX của Viettel. Bạn là người thường xuyên lướt Facebook, Zalo, hay thường xuyên đi đến những nơi bạn chưa từng đến và cần đến sự trợ giúp của Google Maps, không phải lúc nào bạn cũng cần quá nhiều dữ liệu trên internet nhưng lại cần dùng liên tục thì gói 3G MIMAX của Viettel sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn lúc này.

Bạn có nhu cầu về giải trí nhưng nó không quá quan trọng, bạn không chơi những game đồ họa cao hay không xem những thước phim dài tập mà chỉ lướt mạng đọc báo, online facebook, chát chít với bạn bè qua zalo hay imess. Tất cả những điều đó thì gói MIMAX của Viettel đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Mình sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về dịch vụ mà bạn nhận được khi đăng ký Mimax của Viettel.

  • Bạn sẽ mất 70.000đ để nhận được 600MB lưu lượng truy cập internet tốc độ cao

  • Thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ ngày bạn đăng ký

  • Sử dụng hết 600MB lưu lượng truy cập tốc độ cao thì sẽ chuyển sang truy cập bằng tốc độ thường

  • Lưu lượng truy cập tốc độ thường của bạn trong thời hạn gói cước là không giới hạn

  • Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký tổng đài sẽ tự gia hạn gói cước cho bạn

>>>Mua thẻ điện thoại online thật đơn giản với hướng dẫn chi tiết nhất khi đăng ký một gói Viettel  - Mimax thật tuyệt vời đừng bỏ lỡ cơ hội hãy nhanh tay truy cập vào website napthe24h.net để nhận những ưu đãi tốt nhất

Đăng ký gói mimax của Viettel

Cách đăng ký gói MIMAX của Viettel đơn giản:

Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau

                                               MIMAX gửi 191

Sau khi thực hiện xong cú pháp thì tổng đài sẽ nhắn tin thông báo chi tiết cho bạn về phí dịch vụ, lưu lượng nhận được, thời hạn của gói cước và dịch vụ của bạn đã được đăng ký thành công hay chưa.

Một số cú pháp hỗ trợ bạn trong việc sử dụng gói MIMAX của Viettel

Kiểm tra lưu lượng truy cập tốc độ cao

KTTK Gửi 191

Hủy gói cước

HUY Gửi 191 sau đó soạn Y Gửi 191

 

>>>Xem thêm cách mua thẻ điện thoại online tại doithe66.com.

Chỉ với 70.000đ bạn đã có thể sử dụng 3G cả tháng, quá tuyệt phải không. Như mình đã nói ở trên thì nếu bạn không cần dùng đến internet tốc độ cao quá nhiều thì gói cước này sinh ra là để cho bạn đấy. Chỉ chưa đến 2000đ/1 ngày bạn đã có thể update thông tin trên mạng một cách thường xuyên, giữ liên lạc với những người bạn qua mạng xã hội, hay thực hiện những tin nhắn hay cuộc gọi video cho mọi người.

Tùy theo mức độ sử dùng của bạn mà hãy lựa chọn cho mình một gói cước thật hợp lí nhé. Nếu gói MIMAX của Viettel chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể tham khảo một vài gói cước khác như: Gói DMAX Viettel hay gói DMAX200 Viettel. Hãy là người lựa chọn thông minh

Chúc các bạn đăng ký thành công!