Thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ vcoin bằng thẻ ATM

482 Lượt xem

Bạn đang sở hữu cho mình một tài khoản ATM, bạn chơi các trò chơi do VTC phát hành, vậy bạn đã biết cách mua thẻ vcoin bằng thẻ ATM chưa? Nếu vẫn chưa biết đến dịch vụ tiện ích này, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua-the-vcoin-bang-the-atm.png

Với cách mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM này, bạn sẽ không cần phải lo bị gián đoạn cuộc chơi hay mất thì giờ để mua thẻ nữa.

Mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM là gì?

Trong thời buổi hiện nay, để theo kịp sự phát triển của xã hội bạn sẽ luôn phải cố gắng, nỗ lực không ngừng trong công việc, trong học tập. Hàng ngày, sau những giờ làm việc, học hành đầy căng thắng, mệt mỏi đó hẳn bạn muốn tìm đến một thú vui nào đó để giảm stress. Có người thì ra ngoài tán gẫu cũng bạn bè, người nghe những bản nhạc hay và có người thì chơi những game để giải trí.

Một trong những nhà phát hành game được  nhiều game thủ chơi nhất hiện nay chính là VTC. Đây là nhà phát hành ra những trò chơi như Truy kích, Đột kích, Audition,…. Các trò chơi này rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Khi chơi các trò chơi này, để có thể mua vật phẩm trang trí, nâng cấp level cho nhân vật game, bạn phải thực hiện mua thẻ vcoin để nạp vào game.

Thông thường, để mua thẻ game bạn phải ra những cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ game lớn thì mới có thể mua được. Tuy nhiên, hiện nay, với dịch vụ mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể nhận được mã thẻ về email rồi. Bạn sẽ không bị gián đoạn cuộc chơi, không phải đi xa, không lo mua phải thẻ giả nữa.

mua-the-vcoin-bang-the-atm-moi.png

Các bước mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM

Hãy làm theo những bước chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM dễ dàng nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Đây là trang web nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Tại đây, bạn không chỉ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng mà còn có thể nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 6,5%. Khi mua thẻ theo hình thức thẻ giấy thì bạn sẽ không thể nhận được mức chiết khấu như vậy.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên

Chỉ khi mua thẻ với tư cách là thành viên của website, bạn mới có thể không mất bất cứ chi phí giao dịch nào.

Bước 3: Mua thẻ Vcoin

Tại mục “Mua thẻ game online”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục để nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng nhất.

Bước 4: Thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản ATM của mình vào tài khoản thành viên rồi thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Vcoin bằng thẻ ATM. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân bạn – những game thủ để họ cũng biết cách mua thẻ đầy tiện ích này nhé. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ này bạn nhé.