Thực hiện hủy gói cước HD70 của Mobifone vô cùng nhanh chóng

173 Lượt xem

Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone. Khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa, hoặc không thể đem lại sự tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên tiến hành hủy để đem lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể cách thực hiện ra sao chúng ta cùng khám phá kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Hủy gói cước HD70 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Gói cước này là một gói cước ưu đãi 4G rất hấp dẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công và nhận được xác nhận từ hệ thống thì các bạn sẽ nhận  ngay về tài khoản của mình 2.4Gb dung lượng data 4G tốc độ cao chỉ với 70.000 đồng.

  • Khi có nhu cầu mua thẻ cào để đăng ký gói cước khách hàng xem thêm
  • Khi cần mua thẻ cào gấp mà không thể ra ngoài xem thêm
  • Thêm một cách mua thẻ cào online nhanh chóng xem thêm

Tuy nhiên vì gói cước này là gói 4G, tốc độ đường truyền nhanh hơn gấp 10 lần so với mạng 3G, nên kéo theo đó là việc trừ dung lượng cũng khá nhanh. Nên trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng rơi vào tình trạng bị trừ hết data ưu đãi mà vẫn đang ở trong chu kỳ.

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

 hủy gói cước HD70 của Mobifone

Nếu như bạn là một trong những thuê bao như vậy thì nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí, và có thể có cơ hội đăng ký được một gói cước khác ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí, và phù hợp hơn.

Cụ thể cách hủy gói cước HD70 của Mobifone

Khi các bạn có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY HD70 gửi về 999

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch, cụ thể là khi đó các bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

Y gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Chỉ khi nào khách hàng thực hiện đầy đủ 2 bước trên thì mới hoàn tất giao dịch. Sau 10 phút mà khách hàng không thực hiện bước xác nhận thì hệ thống sẽ tự hủy thao tác này.

Khi hủy thành công thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của hệ thống. Lúc đó khách hàng chỉ cần  khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin.

Những ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

 hủy gói cước HD70 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước HD70 của Mobifone là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu như bạn là một trong những thuê bao không còn phù hợp với gói cước nữa thì hãy nhanh chóng thực hiện hủy theo đúng quy trình trên nhé. Chúc khách hàng hủy gói cước thành công. .