Tiết kiệm chi phí tối đa khi đăng ký gói cước M70 của Mobifone

362 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho các khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng giá rẻ và tiết kiệm chi phí. Gói cước M70 của Mobifone là một trong số gói cước ưu đãi như vậy. Với gói cước này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng nghe nhạc, đọc báo mà không lo tốn kém chi phí.Cụ thể và chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao khách hàng cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước M70 của Mobifone với ưu đãi data hấp dẫn

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.6Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng để truy cập mạng ở tốc độ cao với cước phí là 70.000 đồng. Có thể nói gói cước này có thể hỗ trợ đem lại cho khách hàng khá nhiều  ưu đãi hỗ trợ sử dụng truy cập mạng tiết kiệm chi phí.

goi-cuoc-m70-cua-mobifone-1

gói cước M70 của Mobifone

Với 1.6Gb data khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng để đọc báo,x em phim,nghe nhạc mà không quá lo lắng về việc tốn kém chi phí nữa.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc, và chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn của nhà mạng thì mới được được đăng ký gói cước này. Mặc dù gói cước này khá ưu đãi nhưng lại không áp dụng rộng rãi, mà chỉ áp dụng cục bộ với 1 số đối tượng khách hàng.

Cách đăng ký nhanh gói cước M70 của Mobifone ưu đãi

Khi đã xác định được mình là thuê bao nằm trong danh sách may mắn được đăng ký gói cước ưu đãi này thì khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung như sau :

ON M70 gửi về 9084.

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi này : 70.000 đồng/ lần đăng ký/Chu kỳ sử dụng. Cước phí này được trừ vào tài khoản chính nên khách hàng cần đảm bảo tài khoản của mình nhiều hơn 70k tại thời điểm đăng ký, nếu như tài khoản ít hơn thì các bạn nên tiến hành mua thẻ cào online nhanh tại một số đại lý thẻ cào cấp 1.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

+Sau khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nói truy cập mạng. Nếu như khi đó khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng mạng thì có thể đăng ký một gói cước mua thêm dung lượng hoặc hủy gói cước này và đăng ký một gói cước ưu đãi 3G khác để sử dụng.

goi-cuoc-m70-cua-mobifone

gói cước M70 của Mobifone

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước M70 của Mobifone sẽ hỗ trợ cho thêm cho khách hàng có nhu cầu. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác của nhà mạng Mobifone cùng biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.