Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước DK5T của Viettel

427 Lượt xem

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều và muốn tiết kiệm chi phí nhưng chưa tìm ra được một gói cước nào hợp lí cho mình. Gói cước DK5T của Viettel là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn, và đem lại nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Nếu như bạn có hứng thú tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin ưu đãi từ gói cước DK5T của Viettel

Khách hàng sau khi đăng ký thành công sẽ có ngay trong tài khoản của mình 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi này vô cùng tiết kiệm chỉ với 5k. Mức ưu đãi này được duy trì trong vòng 24 giờ, chính vì thế mà gói cước này vô cùng hấp dẫn với những khách hàng phát sinh nhu cầu gọi thoại ít, ngay lúc đó. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại kéo dài và thường xuyên thì không nên đăng ký gói cước này. Gói cước này được áp dụng trong phạm vi toàn quốc, nhưng lại chỉ áp dụng với một số đối tượng. Chỉ những khách hàng nào nhận được tin nhắn của nhà mạng thì mới được tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn không được nhận tin nhắn thì gọi điện lên tổng đài của Viettel để kiểm tra xem mình có được nằm trong danh sách này không.

goi-cuoc-dk5t-cua-viettel-1

gói cước DK5T của Viettel

Nếu như khách hàng may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói cước thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có để được trải nghiệm, và tiết kiệm chi phí gọi thoại.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước DK5T của Viettel

Cú pháp hỗ trợ thuê bao đăng ký gói cước ưu đãi DK5T của Viettel này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn như sau :

DK5T  gửi đến 109

+Lệ phí của tin nhắn sms;  Miễn phí.

+Giá đăng ký của gói cước ưu đãi : 5.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời gian sử dụng gói cước ưu đãi : 24 giờ được tính bắt đầu từ khi gói cước được đăng ký thành công.  

+Lưu ý :

-Khi  nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước này thì các bạn nên khởi động điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi.

-Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn cho gói cước nếu như thuê bao không tiến hành hủy và vẫn còn nhiều tiền trong tài khoản chính.

goi-cuoc-dk5t-cua-viettel

gói cước DK5T của Viettel

Tóm lại thông qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có thêm khá nhiều thông tin về việc tiến hành đăng ký gói cước DK5T của Viettel. Hãy chia sẻ thông tin cho các thuê bao khác cũng như bạn bè người thân của mình để cùng được biết về ưu đãi này. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước thành công và có những giờ phút trò chuyện vui vẻ.