Toàn bộ thông tin về gói cước DC5 của Viettel

398 Lượt xem

Bạn sử dụng thuê bao hòa majg Viettel? Bạn đang tìm một gói cước có ưu đãi dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet theo ngày? Vậy bạn đã biết đến gói cước DC5 của Viettel chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước đầy tiện ích này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay, việc truy cập Internet là quá phổ biến bởi nhu cầu làm việc, học tập, giải trí trên Internet là vô cùng cao. Bởi vậy, hiện nay gần như bạn bước chân đến chỗ nào cũng sẽ có wifi để giúp việc truy cập Internet trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có những lúc bạn không thể sử dụng wifi ở chỗ đó, và bạn muốn tìm một gói cước truy cập Internet theo ngày để tiết kiệm chi phí? Vậy thì gói cước DC5 Viettel là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Nơi nào bán card dien thoai gia si uy tín?

Thông tin cần biết về gói cước DC5 của VIettel

gói cước c15 viettel

Khi đăng ký một gói cước, điều bạn quan tâm nhất hẳn là những ưu đãi của gói cước đó phải không nào? Khi đăng ký gói cước DC5 của Viettel thành công, bạn sẽ được nhận ngay 1GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí trong vòng một ngày. Đây là gói cước theo ngày rất phù hợp với những người ít có nhu cầu sử dụng 3G.

Muốn đăng ký gói cước DC5, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DC5 gửi 191

Khi đăng ký gói cước thành công, để không bị trừ cước phí phát sinh, bạn hãy khởi động lại thiết bị DCOM của mình bằng cách rút thiết bị USB ra và cắm lại nhé. Thao tác này sẽ giúp bạn được hệ thống cập nhật ưu đãi, tránh bị trừ cước phát sinh.

Khi đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191

Hủy gói cước thành công, mọi ưu đãi của bạn sẽ bị hủy ngay lập tức.

Mội vài thông tin về gói cước DC5 của Viettel

dc5 viettel

 

  • Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao Dcom 3G sử dụng cho USB 3G hòa mạng Viettel vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel.

  • Khi đăng ký gói cước, bạn phải có tối thiểu là 5.000đ trong tài khoản chính nhé.

  • Khi chưa kết thúc chu kỳ sử dụng mà bạn đã sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao ưu đãi, nếu tiếp tục sử dụng gói cước, nhà mạng sẽ tính cước phí vượt gói cửa bạn là 9,76đ/50KB.

  • Nếu không chắc rằng mình có nằm trong dawnh sách được mời tham gia đăng ký gói cước hay không, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại cú pháp: *098# OK.

  • Giống như những gói cước khác, gói cước DC5 Viettel cũng có tính năng gia hạn tự động. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước ở ngày tiếp theo thì bạn không cần thiết phải đăng ký lại gói cước nhé.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm một gói cước ưu đãi 3G trong vòng 1 ngày thì đừng bỏ qua gói cước DC5 của Viettel nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của mình để họ cũng có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nào bán thẻ game online an toàn, chiết khấu cao