Ưu đãi gói cước DN30 của Viettel dành cho thuê bao Dcom 3G

271 Lượt xem

Đối tượng là thuê bao Dcom 3G đang dần chiếm số đông trong số các thuê bao sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng hiện nay. Chính vì vậy nhà mạng đang ngày càng cung cấp ra thị trường nhiều gói cước hỗ trợ cho các đối tượng thuê bao này. Một trong số đó là gói cước DN30 của Viettel. Gói cước này là gói cước dài hạn có chu kỳ 12 tháng nhưng mức cước phí thì lại siêu rẻ. Chi tiết ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Ưu đãi dài của gói cước DN30 của Viettel hấp dẫn

Đây là gói cước hết sức đặc biệt có chu kỳ dài trong 12 tháng dành cho các thuê bao Dcom 3G, cước phí chỉ có 270.000 đồng. Các thuê bao sẽ được cộng vào từng tháng 2,5GB dung lượng data ưu đãi để sử dụng. Tính ra với mức 270.000đ 1 năm chia ra từng tháng thì chi phí vẫn thấp hơn khi đăng ký các gói cước 3G theo tháng bình thường của nhà mạng.

>>> Mẹo mua thẻ viettel online trực tuyến nhanh chóng chỉ trong vài phút tại napthe365.com các thuê bao có thể tham khảo.

goi-cuoc-dn30-cua-viettel

gói cước DN30 của Viettel

Gói cước DN30 của Viettel này khá đặc biệt và khác so với các gói cước khác, đó là ưu đãi của gói sẽ được cộng dồn vào từng tháng trong vòng 12 tháng chứ không cộng hết tất cả trong 1 lần. Việc này sẽ giúp cho các thuê bao quản lý dung lượng tốt hơn cũng như tránh lãng phí nếu dùng tràn lan.

Cách đăng ký gói cước DN30 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Các thuê bao có nhu cầu có thể đăng ký gói cước ưu đãi này chỉ bằng một tin nhắn đơn giản như sau :

DN30 gửi tới 191

+Cước phí gói : 270.000 đồng, được trừ thẳng vào tài khoản chính của các thuê bao.

+Chu kỳ sử dụng : 12 tháng tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công.

+Chu kỳ nhỏ cộng data: 1 tháng.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước DN30 của Viettel :

-Nếu như các thuê bao sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước trong từng tháng thì có thể tham khảo một số gói cước mua thêm dung lượng nếu như có nhu cầu sử dụng mạng. Vì nếu như thuê bao sử dụng hết dung lượng thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, và không thể truy cập được mạng.

-Khi sử dụng hết chu kỳ 12 tháng, nếu như tài khoản chính của thuê bao còn đủ  270.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn cho gói cước DN30 của Viettel sang một chu kỳ mới để sử dụng.

-Nếu như các thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì có thể hủy đi bằng tin nhắn :

HUY gửi 191

goi-cuoc-dn30-cua-viettel-1

gói cước DN30 của Viettel

Hy vọng sau bài viết này các thuê bao sẽ có thêm nhiều thông tin về gói cước DN30 của Viettel để có thể sử dụng hết những ưu đãi mà nhà mạng mang lại. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin này nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công!