Biệt Đội Đùn Đùn

Biệt Đội Đùn Đùn

Nạp Thẻ Biệt Đội Đùn Đùn Giá Rẻ Uy Tín - Khuyến mãi lên đến 200% cho lần nạp đầu tiên

1. ID Biệt Đội Đùn Đùn

Biệt Đội Đùn Đùn id
Vui lòng nhập ID tài khoản của bạn để nạp tiền game Biệt Đội Đùn Đùn.

2. Gói nạp và mệnh giá tương ứng


300
Tặng thêm 300 KC
50,000 VNĐ

680
Tặng thêm 680 KC
100,000 VNĐ

1280
Tặng thêm 1280 KC
200,000 VNĐ

3280
Tặng thêm 4920 KC
500,000 VNĐ

6480
Tặng thêm 12960 KC
1,000,000 VNĐ

3. Phương thức thanh toán

Sử dụng thẻ VIETTEL để thanh toán, nhận thêm 5% giá trị cho tất cả gói nạp.

4. Thanh toán

Vui lòng kiểm tra lại thông tin của bạn trước khi thanh toán.

Nạp Thẻ Biệt Đội Đùn Đùn tại NapThe24h.Net

Chào mừng Gamer đã đến với cổng nạp Kim Cương uy tín nhất hiện nay của game Biệt Đội Đùn Đùn

Napthe24h.Net là cổng website hổ trợ nạp tiền uy tín, giá rẻ và an toàn tuyệt đói. Hàng triệu game thủ & người sử dụng ứng dụng ở Việt Nam đã tin tưởng chúng tôi. Không cần thẻ tín dụng, ATM hay đăng ký hoặc đăng nhập!

Giới thiệu về game Biệt Đội Đùn 

Hóa thân thành nhà thám hiểm và bắt đầu hành trình giải cứu thế giới trước các thế lực đen tối nhưng không kém phần hài hước tại Biệt Đội Đùn Đùn. Bước chân vào thế giới kỳ lạ cùng với những người bạn đồng hành mới sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị. 

Đến với Biệt Đội Đùn Đùn, bạn sẽ được tham gia các trận chiến đối kháng căng thẳng, nơi so tài cao thấp, đọ sức chiến thuật và tinh thần đồng đội luôn được đề cao. Bên cạnh đó, game cũng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt cốt truyện cũng như các tính năng bổ sung đi kèm. Trong game, bạn có thể chọn chơi độc lập, chơi cùng với đồng đội là người chơi hoặc AI (được Máy điều khiển) trong các màn so tài khốc liệt.

Với lối chơi đơn giản bằng cách sử dụng các thao tác kéo, thả. Tuy nhiên, để hướng đến chiến thắng thì vẫn cần phải có chiến thuật hợp lý cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội. Bạn cũng có thể hợp tác tổ đội cùng bạn bè để tham gia săn boss và đem về những phần thưởng quý hiếm và giá trị.

Kim cương là đơn vị tiền tệ phổ biến và nhiều công dụng nhất trong Biệt Đội Đùn Đùn. Kim cương sẽ giúp anh em tham gia Triệu hồi, mua trang phục, vật phẩm, nâng cấp trang bị,v.v…

Vì vậy, việc sở hữu một hầu bao với nhiều kim cương là điều rất cần thiết giúp cho quá trình phiêu bạt trở lên thuận lợi hơn thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây cách nạp kim cương đùn đùn bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn nạp thẻ Đùn Đùn bằng thẻ cào điện thoại

NapThe24h.Net xin gửi đến Gamer Hướng Dẫn Nạp thẻ Biệt Đội Đùn Đùn

Hướng dẫn này sẽ giúp các bạn dễ dàng thao tác tiến hành thanh toán và mua các gói vật phẩm vô số lợi ích cực kỳ xịn sò.

  1. Truy cập vào địa chỉ website: Napthe24h.Net
  2. Chọn vào logo game Biệt Đội Đùn Đùn
  3. Tiến hành nhập ID nhân vật trong game 
  4. Chọn gói KC mà bạn muốn nạp vào tài khoản của mình.
  5. Chọn phương thức thanh toán. Nạp thẻ Biệt Đội Đùn Đùn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như: thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử như Momo, ZaloPay, VTC Pay, AirPay, ViettelPay...
  6. Nhấn nút "Thanh Toán" để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Sau khi quá trình nạp thẻ thành công, số KC sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các vật phẩm và trò chơi trong Biệt Đội Đùn Đùn

Lưu ý: Khi nạp tiền, hãy đảm bảo thông tin thanh toán của bạn là chính xác và không bị sai sót để tránh mất tiền và gặp phải các vấn đề liên quan đến thanh toán. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình nạp tiền, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để được hỗ trợ.