Chi tiết thông tin về gói DC300 của nhà mạng Viettel

197 Lượt xem

Các đối tượng thuê bao Dcom cũng được nhà mạng Viettel quan tâm không kém gì so với các thuê bao di động. Và cụ thể là có rất nhiều gói cước ưu đãi try cập mạng 3G giá rẻ dành cho các thuê bao Dcom. Gói DC300 của nhà mạng Viettel là gói cước được nhiều khách hàng sử dụng cũng như phản hồi khá tốt hiện nay.Thế nhưng vẫn còn nhiều đối tượng khách hàng không biết đến các thông tin ưu đãi của gói cước này.Cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước thông qua bài viết sau đây nhé.

  • truy cập ngay banthe247.com để mua thẻ cào online với mức giá tốt nhất thị trường

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói DC300 của nhà mạng Viettel

Gói cước ưu đãi này có chu kỳ sử dụng khá dài là 6 tháng, và chính vì thế bạn cần phải đảm bảo rằng gói cước phù hợp thì hẵng đăng ký để tránh lãng phí.

Những đối tượng thuê bao Dcom là những khách hàng chỉ sử dụng để truy cập mạng internet chứ không dùng để nghe gọi, nhắn tin, duy trì liên lạc như thuê bao di động. Chính vì thế mà mức ưu đãi data của những gói cước dành cho Dcom thường nhiều hơn so với thuê bao di động.

>>> Ngoài gói cước DC300, bạn hãy tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ tại đây: https://goo.gl/tLmuYj

goi-dc300-cua-nha-mang-viettel-1

gói DC300 của nhà mạng Viettel

Cụ thể là khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 4GB ưu đãi mỗi tháng trong suốt chu kỳ dài là 6 tháng. Hàng tháng khách hàng sẽ dược tặng 4Gb data ưu đãi kéo dài trong suốt nửa năm.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này.

Cách đăng ký gói DC300 của nhà mạng Viettel đơn giản nhất

Khi có nhu cầu sử dụng gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau :

DC300 gửi tới 191

+Cước tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

+Giá gói ưu đãi : 300.000 đồng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 180 ngày ( 6 tháng) tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ này :

-Gói cước DC300 của Viettel có chức năng gia hạn tự động nên nếu như có nhu cầu sử dụng tiếp thì khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản chính nhiều hơn 300.000 đồng. Khi khách hàng kiểm tra và thấy tài khoản không đủ thì có thể tiến hành truy cập một số website hỗ trợ mua thẻ cào như doithe3s.com/mua-the-cao-online để nhận được chiết khấu cao nhất để nạp tiền cho di động duy trì gia hạn tự động.

goi-dc300-cua-nha-mang-viettel

gói DC300 của nhà mạng Viettel

Như vậy có thể thấy rằng gói DC300 của nhà mạng Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi. Nếu như bạn là một trong những thuê bao có nhu cầu trên thì hãy tham khảo các bước đăng ký trong bài viết này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi.