Hướng dẫn hủy gói cước B50SV của Vinaphone nhanh nhất

316 Lượt xem

Thông thường khi đăng ký nhiều gói cước cùng lúc các thuê bao sẽ không thể nhớ, cũng như kiểm soát được nhu cầu sử dụng cũng như cước phí của từng gói dẫn đến là hàng tháng sẽ mất khá nhiều khoản cước phí không tên, cũng như cước phí dành cho những ưu đãi mà mình chưa từng sử dụng đến. Chính vì vậy hiện nay có khá nhiều thuê bao di động đang quan tâm đến việc hủy gói cước B50SV của Vinaphone như thế nào khi phát hiện ra gói cước này đã đăng ký từ lâu nhưng ít khi sử dụng được hết ưu đãi mà gói mang lại cũng như chưa đảm bảo được tối ưu trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn cũng là thuê bao chưa nắm được những thông tin này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tại sao thuê bao thực hiện hủy gói cước B50SV của Vinaphone

Nạp tiền điện thoại Mobifone qua Vietcombank tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

Gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao sinh viên và bao gồm ưu đãi cả về gọi thoại, nhắn tin lẫn data truy cập mạng. Thế nhưng mức ưu đãi số phút gọi thoại và số tin nhắn sms chỉ hỗ trợ cho các thuê bao nội mạng, chứ không áp dụng cho ngoại mạng nên với những sinh viên hay thực hiện cuộc gọi ngoại mạng hoặc bạn bè xung quanh lại chỉ dùng khác mạng di động với mình thì gói cước này lại không phù hợp.

huy-goi-cuoc-b50sv-cua-vinaphone-1

hủy gói cước B50SV của Vinaphone

Bởi vì khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại ngoại mạng thì hệ thống vẫn sẽ tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho bạn đó là thực hiện hủy ngay gói cước này đi để đăng ký một gói cước ưu đãi tổng hợp khác có cả số phút gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng miễn phí.

Cách hủy gói cước B50SV của Vinaphone siêu đơn giản

Với những thuê bao muốn thao tác nhanh và không muốn nhắn tin khi có nhu cầu hủy gói cước này có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để yêu cầu được hỗ trợ và hủy gói cước này. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin liên quan là các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn hết mức nhiệt tình và chu đáo.

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ cào chiết khấu cao nhất tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Còn khi không muốn gọi điện thì các bạn có thể thực hiện hủy gói cước này bằng cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY B50SV gửi về 900

Khi thực hiện hủy thành công, hệ thống sẽ gửi cho thuê bao một tin nhắn xác nhận và những ưu đãi còn lại cũng không được bảo lưu. Để tối ưu hơn cũng như tiết kiệm chi phí hơn các thuê bao nên thực hiện tra cứu ưu đãi còn lại, sau đó thuê bao nên sử dụng nốt rồi mới thực hiện hủy.

Cú pháp : TRACUU B50SV gửi về 900

huy-goi-cuoc-b50sv-cua-vinaphone

hủy gói cước B50SV của Vinaphone

Mua thẻ Vinaphone bằng thẻ Vietcombank với các bước chi tiết tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Theo như bài viết trên chắc hẳn các thuê bao di động đã nắm được các thông tin liên quan để thực hiện hủy gói cước B50SV của Vinaphone này rồi. Hãy chia sẻ để cho các thuê bao khác, cũng như bạn bè và người thân của thuê bao cùng được biết đến những thông tin này nhé.