Thông tin cần biết về phần mềm diệt virus Kaspersky.

255 Lượt xem

Hầu hết người dùng hiện nay đều quen thuộc với các phần mềm diệt virus cho máy tính, nổi bật là các phần mềm diệt virus của các hãng nổi tiếng như AVG, Avira, Bkav,..Và một trong số các hãng phần mềm bảo mật luôn đứng trong top được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó là phần mềm diệt virus Kaspersky. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi băn khoăn được đặt ra: phần mềm diệt virus Kaspersky là của nước nào, tính năng Kaspersky là gì… Cùng đọc bài viết dưới đây để câu trả lời nhé.

Kaspersky của nước nào?

Phần mềm diệt virus Kaspersky là phần mềm diệt virus nổi tiếng, được phát minh bởi Kaspersky Lab- một công ty chuyên sản xuất, cung cấp và trực tiếp phân phối các phần mềm bảo mật của Nga.

kaspersky là của nước nào

Tính năng của phần mềm diệt virus Kaspersky là gì?

Phần mềm diệt virus Kaspersky gồm 2 phiên bản : Kaspersky antivirus và Kaspersky internet security.

  • Phiên bản kaspersky antivirus: dành cho các thiết bị máy tính không có kết nối và truy cập mạng internet với mức độ bảo mật ở mức cơ bản và chưa tích hợp hệ thống tường lửa firewall để ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài
  • Phiên bản Kaspersky internet security: dành cho thiết bị kết nối và truy cập mạng với mức độ bảo mật ở mức cao cấp, tích hợp hệ thống firewall.

Địa chỉ mua phần mềm diệt virus Kaspersky

Banthe24h.vn là một trong những phần mềm địa chỉ bán key Kaspersky online uy tín nhất hiện nay, với những sản phẩm tốt nhất, cùng mức chiết khấu ưu đãi cao (lên đến 14%). Dưới đây là giá phần mềm diệt Kaspersky được cung cấp trên banthe24h.vn

Tên phiên bản

Giá mua(trước khi chiết khấu)

Tỉ lệ chiết khấu

Giá mua (sau khi chiết khấu )

Kaspersky antivirus 1U(cài đặt dành cho 1 máy tính trong 1 năm)

170.000đ

14%

147.000đ

Kaspersky antivirus 3U  (cài đặt dành cho 3 máy tính trong 1 năm)

340.000đ

292.000đ

Kaspersky internet security for android (cài đặt cho điện thoại hệ điều hành android)

190.000đ

163.000đ

Kaspersky internet cài đặt dành cho 1 máy tính trong 1 năm )

290.000đ

250.000đ

Kaspersky internet security 3U(cài đặt dành cho 3 máy tính trong 1 năm)

570.000đ

490.000đ

Kaspersky internet security MD(cài đặt cho tối đa 5 máy tính trong 1 năm)

770.000đ

662.000đ

 

Lưu ý: Mức chiết khấu 14% chỉ dành cho người dùng sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp tại website banthe24h.vn. Khách hàng nên đăng kí cho mình 1 tài khoản thành viên để có thể hưởng những dịch vụ tốt nhất cùng mức chiết khấu ưu đãi.

Hi vọng những thông tin về phần mềm Kaspersky như Kaspersky là của nước nào, giá của phần mềm Kaspersky,.. cung cấp ở bài viết sẽ hữu ích đối với tất cả các bạn. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình được một phiên bản phù hợp và sử dụng một cách hợp lí.