Bật mí các ưu đãi của gói cước W10 của Vietnamobile

454 Lượt xem

Gói cước W10 của Vietnamobile là gói cước 3G hỗ trợ nhu cầu truy cập internet không thường xuyên của người dùng di động. Nhờ 450MB data sẽ giúp bạn thoải mái truy cập mạng trong thời gian ngắn với cước phí tiết kiệm nhất.

goi-cuoc-W10-cua-Vietnamobile

Thông thường khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì việc đăng ký cho mình một gói cước 3G là rất cần thiết. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Vietnamobile đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước 3G với ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh các gói cước 3G trọn gói, hay các gói cước 3G chu kỳ dài thì nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước dành cho thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ thường. Một trong số đó là gói cước W10 của Vietnamobile, vậy gói cước này có ưu đãi gì? Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin về gói cước W10 của Vietnamobile

Hiện tại gói cước W10 của Vietnamobile hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của người dùng di động. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động Vietnamobile trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 7 ngày
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/1 lần.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về các gói cước 4g viettel thì hãy nhanh tay click link và tìm hiểu thông tin trong link dẫn bạn nhé. 

goi-cuoc-W10-cua-Vietnamobile

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước W10 của Vietnamobile

Gói cước W10 của Vietnamobile là gói cước 3G ưu đãi theo tuần, dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn. Nếu thuê bao có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK W10 gửi 345

Cước phí gửi tin nhắn đến 345: Miễn phí.

Dang ky mang 4g mobifone đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm yêu thích. Chỉ cần click đường link là mọi thông tin cần thiết sẽ có. 

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước W10 của Vietnamobile thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi đônhk lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ưu đãi data từ gói cước W10 của Vietnamobile:  Tặng  450MB sử dụng cho nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao.

Lưu ý khi đăng ký gói cước W10 của Vietnamobile

Trước khi đăng ký gói cước nếu thuê bao di động còn ưu đãi dung lượng 3G thì bạn sẽ không nhận được ưu đãi từ gói cước W10. 

Sử dụng hết số lượng data tốc độ cao thuê bao sẽ bị tính phí là 75đ/15KB.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước W10 của Vietnamobile trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.