Cách đăng ký gói cước B99 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

780 Lượt xem

Đăng ký gói cước B99 Vinaphone nhận ngay ưu đãi miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút.

Gói cước B99 Vinaphone là một trong những gói cước tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm cả gọi thoại, nhắn tin và data tốc độ cao truy cập internet trên di động.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến gói cước này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để sau khi mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại có thể đăng ký sử dụng ngay gói cước B99 đầy hấp dẫn này nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước B99 Vinaphone & cách đăng ký

- Tên gói cước: B99 Vinaphone

- Điều kiện đăng ký:

+ Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều

+ Nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước B99 từ nhà mạng Vinaphone

+ Tại thời điểm đăng ký phải có số dư tài khoản gốc tối thiểu 99.000đ. Nếu số dư của bạn <99.000đ thì hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại cho đủ rồi mới thực hiện đăng ký bạn nhé.

- Cú pháp đăng ký: SET1 B99 gửi 1544. Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn yêu cầu xác nhận trong đó có chứa otp. Để hoàn tất thủ tục đăng ký bạn soạn: Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543.

- Cước phí đăng ký: 99.000 đ/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

goi-cuoc-b99-vinaphone

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký B99 của Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký gói cước B99 Vinaphone

- Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

- Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Có ngay 60 tin nhắn nội mạng miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Nhận ngay 600MB data tốc độ cao cho phép bạn truy cập internet trong suốt chu kỳ. Sau khi sử dụng hết 600MB, bạn vẫn có thể online ở tốc độ thường mà không phát sinh thêm cước phí.

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi không biết mua thẻ nạp di động ở đâu? Chiết khấu khi mua mã thẻ như nào? Hiện nay, có rất nhiều cách thức nạp tài khoản di động tuy nhiên không phải hình thức nạp tiền nào cũng ưu đãi người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua sms tại https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Những điều cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước B99 Vinaphone

- Gói cước B99 của Vinaphone là gói cước dành riêng cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia, bạn có thể soạn tin CTKM gửi đến 900 để tra cứu xem thuê bao của mình đang được hưởng những chương trình ưu đãi gì nhé.

- B99 có tính năng gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Do đó nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì hãy soạn HUY gửi 999, sau khi nhận được phản hồi từ nhà mạng, bạn soạn Y gửi 900 để hoàn tất quá trình hủy.

Với những thông tin chi tiết về gói cước B99 Vinaphone trên đây, hi vọng các thuê sẽ cân nhắc lựa chọn và đăng gói cước ưu đãi khủng này cho dế yêu của mình và có được thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời.