Dịch vụ Chacha Vinaphone nhận ưu đãi như thế nào ?

431 Lượt xem

Bạn đang thắc mắc không biết dịch vụ Chacha Vinaphone có những ưu đãi đặc biệt gì ? Những hữu ích mà khi đăng kí dịch vụ ra sao ? Cách đăng kí dịch vụ nhanh nhất theo cú pháp nào ? Tổng đài nào hỗ trợ việc đăng kí dịch vụ ? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi để biết được thông chi tiết về dịch vụ Chacha nhé.

Mạng di động Vinaphone đã không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Những gói dịch vụ mà nhà mạng mang lại luôn được người dùng săn đón và ưu chuộng. Dịch vụ Chacha Vinaphone là một dịch vụ đăng kí trực tiếp trên điện thoại di động, dành cho những người đam mê âm nhạc, các bài hát luôn được cập nhập liên tục, mới nhất và hót nhất. Vậy cách đăng kí nhanh nhất như thế nào thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về những ưu đãi của dịch vụ Chacha Vinaphone

Nếu bạn là người đam mê với âm nhạc, luôn mong muốn có được những giây phút tuyệt vời với hệ thống bài hát được cập nhật liên tục, mới nhất, thoải mái tải nhạc, phát nhạc, thoải mái sử dụng nhạc chuông đơn giản mà không cần phải tìm kiếm mã bài hát thì hãy đến với dịch vụ Chacha Vinaphone.

dich-vu-chacha-vinaphone

dịch vụ Chacha Vinaphone

Cách đăng kí dịch vụ cũng vô cũng đơn giản, những cú pháp tối giản nhất với nhiều lựa chọn đa dạng sẽ giúp cho người dùng vô cùng hài lòng với dịch vụ. Sau khi đăng ký dịch vụ Chacha thành công thì bạn sẽ thoải mái tham gia vào cộng đồng âm nhạc cả trong và nước ngoài một cách thả ga giữa các thuê bao Vinaphone với nhau. Tại đây bạn có thể tìm kiếm tới những người hâm mộ, các ca sĩ bạn yêu thích, chia sẻ, bình luận tới những người có chung niềm đam mê, sở thích âm nhạc giống như mình.

Cách đăng kí nhanh nhất dịch vụ Chacha Vinaphone

Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem mình đã đủ đăng kí dịch chưa ? Các điều kiện cụ thể như sau:

- Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone .

- Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều

- Áp dụng cho những thuê bao được hỗ trợ phát trực tuyến, phát nhạc và video.

- Thuê bao muốn đăng kí dịch vụ Chacha Vinaphone  phải đang đăng kí thành công 1 gói cước 3G nào đó và phải thuộc vùng phủ sóng mạng 3G.

Chi tiết các ưu đãi và cách đăng kí như sau:

Gói Fun Chacha: Mức phí rẻ nhất chỉ là 5.000 VND / tuần. Đăng kí thành công bạn sẽ được nghe  nhạc trực tuyến miễn phí, tải nhạc yêu thích về thoải mái chỉ từ 1.000d- 4.000d

dich-vu-chacha-vinaphone-1

dịch vụ Chacha Vinaphone

Để đăng kí nhận ưu đãi từ dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: DK2 CHACHA gửi 1544

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Chacha như sau:

-Truy cập vào : http: //m.chacha.vn và bắt đầu sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

- Thời hạn sử dụng Chacha Fun: 7 ngày (gói dịch vụ sẽ được tự động gia hạn sau 7 ngày)

- Hủy dịch vụ : Cú pháp <HUY CHACHA> gửi  9234

Chúc bạn đăng kí dịch vụ Chacha Vinaphone và có những trải nghiệm thật thú vị từ các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.