Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DC30 Viettel đơn giản nhất

424 Lượt xem

Hủy gói DC30 Viettel  khi gói không còn đáp ứng nhu cầu của riêng mình là cách nhanh nhất để giúp người dùng di động  tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình mỗi tháng. Nếu bạn muốn biết cách hủy gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong những gói 3G của Viettel triển khai gói DC30 là một trong những giải pháp cho phép người dùng di động thoải mái truy cập mạng cả tháng mà không lo tốn kém chi phí.   Tuy nhiên đây là gói giới hạn dung lượng, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao  bạn sẽ bị thu phí ngoài gói rất lơn. Do đó việc hủy gói là một trong những giải pháp thiết thực nhất để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DC30 Viettel  

huy-goi-DC30-Viettel

Hủy gói DC30 Viettel 

Hủy gói khi gói không còn phù hợp với nhu cầu  sử dụng của bản thân mình.   Tuy nhiên, để hủy gói tin thành công, thuê bao di động nên nhớ chính xác  cú pháp hủy dịch vụ.

Hiện nay,  nhà mạng cho triển khai cú pháp hủy gói cước rất là đơn giản, để hủy gói bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn:

HUY gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin.   Thuê bao di động chỉ cần đợi thông báo xác nhận từ  nhà mạng là có thể yên tâm sử dụng di động mà không lo tốn kém cước phí.

Thời điểm nào nên hủy gói DC30 Viettel  

Trước khi hủy gói Viettel DC30, để tránh lãng phí dữ liệu ưu đãi của gói  thuê bao cần lựa chọn thời điểm hủy gói thích hợp nhất

Nên hủy gói khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi nhận được từ gói

Nên hủy gói vào gần cuối chu kì để có thể tránh lãng phí dữ liệu nhận được

Để kiểm tra ưu đãi nhận được từ gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin: KTTK gửi 191

Sau khi hủy gói DC30 Viettel  thành công nếu có nhu cầu chuyển sang gói cước khác  bạn có thể tham khảo thêm bảng dưới đây:

Những gói 3G cho thuê bao Dcom phổ biến nhất hiện nay

 Gói cước 3G cho Dcom

Soạn tin theo cú pháp

Cước phí sử dụng gói cước

Ưu đãi dung lượng nhận được từ gói cước

Chu kỳ gói cước

Phí phát sinh ngoài gói

DC70

Soạn tin: DC70 gửi 191

70.000đ

Nhận thêm 600MB

Chu kì 30 ngày

Miễn phí hoàn hảo

DC120

Soạn tin: DC120 gửi 191

120.000đ

Nhận thêm 1,5GB

DC200

Soạn tin: DC200 gửi 191

200.000đ

Nhận thêm 3GB

Khi đăng kí một trong những gói 3G trên để dùng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Internet cả tháng và có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất. Nếu hết tiền hãy nhanh chóng gia tăng tài khoản bằng cách mua thẻ điện thoại qua mạng hiệu quả nhất.

   Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói DC30 Viettel  thành công và có thể chọn cho mình một gói cước khác ưu đãi hơn để dùng và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.