Lướt web thả ga mỗi ngày với gói 3G 1 ngày Thạch Sanh của Mobifone

1012 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi có nhu cầu truy cập internet thì việc đăng ký các gói cước 3G là điều kiện cần thiết giúp các thuê bao di động sử dụng internet mọi lúc, mọi nơi. Nhưng với các thuê bao di động khi có nhu cầu truy cập internet để đọc báo, giải trí mỗi ngày thì sử dụng các gói cước 3G Mobifone 1 ngày sẽ là giả pháp tốt nhất giúp các thuê bao di động vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo khả năng truy cập iinternet mỗi ngày. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện tại nhà mạng Mobifone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G Mobifone 1 ngày. Trong đó, gói Thạch Sanh Mobifone 1 ngày là được rát nhiều thuê bao di động sử dụng. Theo đó, khi đăng ký gói cước này bạn chỉ cần bỏ ra 1.000đ/ngày, khách hàng sẽ được miễn phí truy cập internet trên điện thoại. 

>>Dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel vô cùng uy tín giá rẻ. Chi tiết cách mua xem tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-viettel-8421.html

goi-thach-sanh-mobifone-1-ngay

Lợi ích khi đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone 1 ngày siêu rẻ 

Hiện nay, với các gói cước 3G hàng tháng của Mobifone thường phục vụ cho những khách hàng thường xuyên sử dụng 3G hằng ngày. Do đó, bạn có nhu cầu dùng ít thì lựa chọn gói Thạch Sanh sẽ giúp bạn tiết kiệm gấp nhiều tiền. 

Gói Thạch Sanh đang được Mobifone triển khai trên toàn quốc, nhưng chỉ dành cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi hoặc thuộc danh sách đăng ký gói cước từ hệ thống.

Nếu bạn muốn biết thuê bao di động của mình có được sử dụng gói Thạch Sanh hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:  KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.

>> Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng, uy tín nhất. Chi tiết xem ngay: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

Thông tin gói cước Thạch Sanh Mobifone

Theo đó, gói Thạch Sanh được Mobifone triển khai như sau:

  • Giá gói: Chỉ 1.000đ/lần đăng ký, rẻ hơn bất kỳ gói 3G nào tính đến thời điểm hiện tại.
  • Thời gian sử dụng: Tính từ thời điểm đăng ký thành công đến 24h cùng ngày.
  • Data miễn phí của gói: Khách hàng có 100MB tốc độ cao để truy cập 3G trên điện thoại.

goi-thach-sanh-mobifone-1-ngay

Cách đăng ký gói Thạch Sanh cho thuê bao Mobifone

Khách hàng thuộc đối tượng tham gia gói cước có thể đăng ký gói theo cú pháp tin nhắn sau đây: TS gửi 999

Khi đó, hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký thành công về thuê bao của quý khách. Bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại đẻ trải nghiệm dịch vụ tiện ích này. 

Lưu ý:

Gói cước Thạch Sanh là gói 3G khuyến mãi, không phải gói 3G Mobifone trọn gói. Do đó, khi hết lưu lượng nếu bạn truy cập tiếp sẽ bị tính cước theo quy định nếu tiếp tục truy cập 3G (cước phát sinh 150đ/10KB).

Những khách hành sử dụng lên đến 660MB/ngày, thuê bao sẽ được miễn phí truy cập ở tốc độ 1Kbps/1Kbps.

Với gói Thạch Sanh có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nên khi không còn nhu cầu sử dụng bạn tiến hành hủy theo cú pháp: HUY TS gửi 999 và soạn: Y gửi 999 để xác nhận hủy.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone 1 ngày thành công và tận hưởng những giây phút thư giãn với gói cước tiện ích hấp dẫn này nhé!