Mua thẻ điện thoại giá rẻ là gì?

460 Lượt xem

Việc mua thẻ cào điện thoại đã không còn quá xa lạ đối với người sử dụng điện thoại di động để có thể sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và truy cập Internet. Tuy nhiên, bạn đã từng nghe về dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ chưa?

Hiện có rất nhiều dịch vụ giúp khách hàng có thể mua thẻ cào một cách nhanh chóng, đơn giản tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng có thể giúp khách hàng có thể nhận được mã thẻ với mức giá rẻ hơn so với mức giá niêm yết. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào giá rẻ, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin nhà tuyển dụng quan tâm nhất trong CV tìm việc

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Mua thẻ điện thoại giá rẻ là gì?

Ở thời đại phát triển ngày nay, bạn có thể làm mọi thứ chỉ trên chiếc điện thoại cầm tay nhỏ bé của mình. Từ gọi điện, nhắn tin thông thường đến truy cập Internet để làm việc, học tập, giải trí, mua sắm,… Và để có thể sử dụng được những dịch vụ đó, bạn phải có đủ số dư trong tài khoản điện thoại của mình.

Vì vậy, các nhà mạng viễn thông đã triển khai ra chiếc thẻ điện thoại nhằm giúp khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản. Với nhiều mệnh giá khác nhau, khách hàng có thể chọn nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản tùy theo ý muốn của mình.

Hiện có rất nhiều cách để mua thẻ điện thoại như mua thẻ cào giấy, mua thẻ qua tin nhắn, mua thẻ qua app ngân hàng,… tất cả những dịch vụ này đều rất dễ dàng, tiện ích và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua thẻ với đúng mức giá niêm yết. Có nghĩa bạn nạp vào tài khoản điện thoại bao nhiêu tiền thì sẽ phải trả bấy nhiêu tiền.

Tuy nhiên, hiện nay có một dịch vụ có thể giúp khách hàng mua thẻ điện thoại giá rẻ, có nghĩa số tiền bạn trả sẽ thấp hơn so với mức giá niêm yết. Đó chính là dịch vụ mua thẻ điện thoại online.

Với dịch vụ mua thẻ cào online, bạn không chỉ nhận được mức chiết khấu cao – mức chiết khấu chỉ dành riêng cho đại lý bán sỉ mà còn tiết giảm được nhiều thời gian và công sức để làm những việc khác. Bởi mọi thao tác mua bạn sẽ thực hiện trên Internet.

mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

Mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ mua thẻ cào online hiện đang được rất nhiều trang web triển khai nhằm phục vụ khách hàng. Tuy nhiên cũng có không ít những trang web lợi dụng sự phổ biến của dịch vụ để lừa đảo để lừa tiền hoặc lấy cắp thông tin ngân hàng, thông tin cá nhân của khách hàng.

Nhằm ngăn chặn điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trang web đang chiếm trọn niềm tin của khách hàng, được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đó là trang web doithe123.com.

Là một trang web tiên phong cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ, cho đến nay trang web vẫn giữ vững vị thế của mình, khó có trang web nào vượt qua được. Bởi với mong muốn đem lại cho khách hàng một chất lượng hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc một cách tốt nhất, trang web đã không ngừng nỗ lực. Không chỉ tối giản các thao tác mua thẻ, cung cấp dịch vụ 24/24 để khách hàng có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng mà còn trực tiếp làm việc, đàm phán trực tiếp với nhà mạng, không qua trung gian nhằm giúp khách hàng nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

Bởi vậy, trang web đã và đang được một số lượng đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ thì hãy đọc tiếp bài viết để biết cách mua thẻ tại đây nhé.

>>> Xem thêm: Làm sao để "sống sót" qua cơn uể oải buổi xế chiều

mua mã thẻ điện thoại giá rẻ

Cách thức đăng ký mua thẻ cào giá rẻ

Để việc mua thẻ điện thoại tại trang web doithe123.com trở nên dễ dàng, thuận lợi bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới của chúng tôi nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản member

Khi đã truy cập vào trang web doithe123.com thành công, bạn đừng chần chừ gì mà không đăng ký tài khoản member để nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.

Bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất ở lần truy cập đầu tiên, ở những lần truy cập tiếp theo bạn không cần phải đăng ký lại đâu nhé.

Để đăng ký tài khoản, bạn hãy click chuột vào mục “Đăng ký” trên giao diện trang chủ sau đó cung cấp đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Bước 2: Mua thẻ cào

Bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin vào các thẻ trên mục “Mua mã thẻ” theo nhu cầu cá nhân của mình sau đó nhấn nút “Mua thẻ ngay”.

Bước 3: Hoàn thành thanh toán

Sau khi nhấn nút “Mua thẻ ngay”, trên màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ “Phương thức thanh toán”. Có 2 hình thức để bạn lựa chọn đó là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Nhưng để không mất thêm bất kỳ chi phí giao dịch nào và nhận được mức chiết khấu cao nhất bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn thành mọi thao tác, bạn chỉ cần chờ trong vài phút là có thể nhận được mã thẻ về email rồi.

Hy vọng rằng bài viết bên trên của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ các bước mua thẻ điện thoại giá rẻ. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ nhé. Chúc bạn thành công.