Tìm hiểu cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

381 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi gọi thoại đang là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của  những khách hàng nhà mạng Viettel. Có khá nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại dành cho các bạn nhưng gói cước ưu đãi DK5T của Viettel chính là một trong số những sự lựa chọn hấp dẫn.Cụ thể về gói cước ưu đãi này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Gói cước ưu đãi DK5T của Viettel hấp dẫn và đặc biệt

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí với cước phí chỉ 5.000 đồng. Có thể thấy rằng đây là một gói cước khá ưu đãi khi mang lại nhiều tiện ích cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều.

goi-cuoc-uu-dai-dk5t-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc tuy nhiên đối tượng được áp dụng lại chỉ là những khách hàng nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng. Để tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi không thuê bao chỉ cần gọi điện lên tổng đài Viettel.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

Nếu như tài khoản chính của khách hàng không đủ để trả cước phí thì sẽ cần phải tiến hành mua thẻ tại đại lý bán thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào điện thoại.

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung như sau :

DK5T  gửi tới 109

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi DK5T: 5.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài của Viettel để nhận sự hỗ trợ từ tổng đài viên giúp đăng ký nhanh.

+Phạm vi áp dụng : Toàn quốc, nhưng lại chỉ áp dụng với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định.

+Một vài lưu ý :

-Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng do đó khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

  • Khách hàng hãy tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online tại đây

-Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì cần khởi động lại điện thoại của mình để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất.

goi-cuoc-uu-dai-dk5t-cua-viettel

gói cước ưu đãi DK5T của Viettel

Tóm lại qua bài viết này khách hàng đã biết thêm được nhiều thông tin hơn về gói cước ưu đãi DK5T của Viettel. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây các bạn sẽ có cơ hội đăng ký nhanh gói cước